Loading the player...

SAU ÁNH HÀO QUANG | NGHỆ SĨ XUÂN BẮC - NHIỀU NGƯỜI VẪN GỌI TÔI LÀ DANH HÀI XUÂN BẮC KHI LÀM MC

 • Uploaded 3 weeks ago in the category Hài miền Bắc

  LINK VIDEO : www.phimtvb.xyznNhiều người vẫn hay gọi tôi là danh hài Xuân Bắc ,nhưng hãy gọi là nghệ sĩ Xuân Bắc.

  Nếu yêu thương gọi nghệ sĩ ưu tú Xuân

  ...

  LINK VIDEO : www.phimtvb.xyznNhiều người vẫn hay gọi tôi là danh hài Xuân Bắc ,nhưng hãy gọi là nghệ sĩ Xuân Bắc.

  Nếu yêu thương gọi nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc ,danh hiệu nhà nước phong tặng.

  Còn việc ai đó nói rằng bây giờ thời đại của danh hài lên ngôi, tôi xin được hỏi: Lên ngôi thì sao .

  Bất kỳ cái gì lên ngôi đem lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp , chúng ta phải ủng hộ, nhất lại là tiếng cười.

  Bạn không thấy rằng một trong những chỉ số đánh giá một quốc gia hạnh phúc , đó là số lượng nụ cười trên mỗi công dân đó sao .nNghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc có tên thật là Nguyễn Xuân Bắc, một diễn viên, nam danh hài nổi tiếng của Việt Nam.

  Anh sinh ngày 20 tháng 6 năm 1976 tại phố Thanh Hà, Thanh Miếu, thành phố Việt Trì , Phú ThọnTên tuổi của Xuân Bắc được biết đến đầu tiên qua vai Núi trong bộ phim Sống ở đáy sông.

  Sau đó anh tiếp tục được yêu quý và trở thành cây hài ăn khách của chương trình Gặp nhau cuối tuần trên vê tê vê 3, Gặp nhau cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam.

  Xuân Bắc còn được yêu quý khi làm MC , trong chương trình trò chơi Đuổi hình bắt chữ trên Đài Phát thanh , và Truyền hình Hà Nội do chính anh làm người dẫn chương trình, chương trình Hỏi xoáy đáp xoay với vai trò tiến sĩ xoáy .nTừ năm 1982 đến năm 1987: Anh học tại trường tiểu học Hòa Bình, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì.Từ năm 1987 đến năm 1991: Anh học trung học tại Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì.Từ năm 1991 đến năm 1994: Anh học tại trường Trung học phổ thông Công nghiệp Việt Trì, thành phố Việt Trì.nSau đó anh thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội , và tốt nghiệp vào năm 1998.

  Sau khi tốt nghiệp, Xuân Bắc làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam , và làm em xi cho một số chương trình truyền hình.Đến tháng 7 năm 2006, anh kết hôn với chị Nguyễn Hồng Nhung, giảng viên khoa Sân khấu , của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.nNam danh hài cũng đã được trao tặng danh hiệu "Thanh niên thủ đô" , với các thành tích trong hoạt động đoàn thể của mình.

  nNgày 10 tháng 1 năm 2016, Xuân Bắc được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.Tháng 9 năm 2016, Xuân Bắc chính thức nhận chức vụ Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.n Được biết, việc bổ nhiệm Xuân Bắc xuất phát từ đề nghị , của Nhà hát Kịch Việt Nam và được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chấp thuận.

  Đây chính là thành quả xứng đáng mà Xuân Bắc đạt được ,sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

 • # sau# ánh# hào# quang# |# nghỆ# # xuân# bẮc# nhiỀu# ngƯỜi# vẪn# gỌi# tôi# # danh# hài# khi# làm# mc
show more show less