Hài tết 2021 - Thói Đời - Phim hài mới hay nhất 2021

 • #haitet2021 #phimhai #thoidoi #phimhaitet2021
  Hài tết 2021 - Thói Đời - Phim hài mới hay nhất 2021
  ─────────────────────---------
  Phim hài: THÓI ĐỜI
  Tác giả: Phạm Hồng Sơn
  Đạo diễn: Trung Trần * fb.com/director.trungtran
  Quay phim: Phùng Lê Anh Minh – Lê Toàn Thịnh
  Họa sĩ: Trương Đức Hải
  Âm nhạc: Nhạc sĩ Dương Đức Thụy
  Thể loại phim: Hài dân gian
  Thời lượng: 130 Phút
  Diễn viên: NSND Quốc Anh, NSND Minh Hằng, NSUT Phú Đôn, NSUT Đức Khuê, NS Hồ Liên, NS Đỗ Duy Nam, NS Việt Bắc, NS Quân Anh, NS Trọng Nguyên, NS Xuân Nghĩa, NS Ngọc Anh, NS Thanh Huyền…
  “Thói đời” là câu chuyện làng quê muôn đời, tựa như bức tranh xã hội phong kiến Việt Nam thu nhỏ, thông qua những gương mặt tiêu biểu, được lột tả với đủ sắc thái hỷ, nộ, ái, ố. Có gã Trọc phú không biết chữ, giàu nứt khố đổ vách nhưng vẫn keo kiệt, bần tiện, tham lam, lại ỷ thế người nhà quan, làm càn, cướp không cả cái đầm của xã hòng mưu lợi các nhân, để rồi quả báo nhỡn tiền, đích đáng. Có chàng đánh rậm, nghèo rớt mùng tơi nhưng tâm hồn trong sáng, ngay thẳng, nghĩa khí, cương quyết chống lại bất công, cường quyền, bảo vệ quyền lợi của mình và của dân lành. Có gã thầy đồ gàn đến mức không thể gàn hơn, có tài, bụng đầy chữ nhưng lận đận thi cử, quyết ở ẩn chờ thời, trọng nghĩa khinh tiền đến mức sợ cầm tiền bẩn tay (!), coi khinh đám quan lại hống hách, ngu si… nhưng mang thói gia trưởng, ghen tuống với cô vợ già cũng đến mức bệnh hoạn. Có gã Tân quan huyện, bề ngoài luôn tỏ vẻ thanh liêm chính trực, khiến nhiều người tin tưởng nhưng rốt cuộc cũng không giấu được cái đuôi quan tham. Lại có gã thơ lại quen lối sống cơ hội, bỉ ổi, lật lọng, gió chiều nào che chiều ấy… V.v… Đan xen giữa sự xung đột của các nhân vật là mối tình đầy trớ trêu, ngang trái và tuyệt đẹp giữa nàng tiểu thư xinh đẹp con gã trọc phú và chàng đánh rậm nghèo mà khí phách và đa tài, đa tình.
  • Chuyện phim khai thác, phóng tác rất nhiều tiếng cười vốn có trong kho tàng chuyện cười dân gian Việt Nam với nhiều trạng huống, tiết tấu dồn dập, bất ngờ cuốn hút từ đầu đến cuối. Đằng sau tiếng cười thâm thúy, đậm chất đả kích, phê phán, phim phản ánh ước vọng ngàn đời của người dân về một cuộc sống yên bình, công bằng, ấm no, hạnh phúc.
  ─────────────────────---------
  ➥ Đăng ký theo dõi kênh miễn phí tại: bit.ly/thanglongav
  ➥ Phim Hài Dân Gian: bit.ly/haidangian
  ➥ Phim Hài Tết Thăng Long: bit.ly/2JrpMfY
  ➥ Hài Xuân Hinh: bit.ly/haixuanhinh
  ➥ Hài Chôn Nhời: bit.ly/chonnhoi
  ─────────────────────---------
  © Bản Quyền thuộc: Công Ty Cổ Phần Nghe Nhìn Thăng Long
  ● Website: www.thanglongav.vn/
  ● Kênh youtube: bit.ly/thanglongav
  ● Facebook: fb.com/thanglong.av
  ● Fanpage: fb.com/thanglongofficial
  ☞ Do not Reup

  Category : Hài Tết

  #h#agrave#ế#2021#th#oacute#Đờ#phim##hay#nhấ

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up