Tiếu Lâm Hội | HÀI TẾT 2021 MỚI NHẤT I Quách Ngọc Tuyên, Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, Duy Khương,Công Ninh

 • Tiếu Lâm Hội | HÀI TẾT 2021 MỚI NHẤT I Quách Ngọc Tuyên, Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, Duy Khương, Công Ninh, Hữu Tín, NSƯT Lê Thiện, Pom, Phương Lan...
  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: mcvnetworks.net/MCVMedia
  #TieuLamHoi #HaiTet2021 #MCVMedia #HuaMinhDat #QuachNgocTuyen #DuyKhuong #CongNinh
  --
  Hội chợ Xuân Tiếu Lâm Hội với các gian hàng đầy sắc xuân, đậm chân tình.
  - Cùng gặp gỡ NSƯT Lê Thiện, diễn viên Phương Lan, Minh An (Pom) tại gian hàng Con dâu tôi vô số tội với cuộc hội ngộ bất ngờ, tréo ngoe giữa mẹ chồng– nàng dâu.
  - Gian hàng “Đại lý Osin quốc dân” để vừa khóc vừa cười với cuộc gặp gỡ của NSƯT Công Ninh, diễn viên Quách Ngọc Tuyên và ba cô nàng Phương Lan, Uyển Ân, Hải Yến.
  - Gian hàng Chống sợ vợ của ba nhân viên tư vấn Hứa Minh Đạt, Hữu Tín, Duy Khương. Hai khách hàng Quách Ngọc Tuyên, Minh An (Pom) hoang mang lẫn lo ngại trước những người vợ đáng sợ: Thùy Dương, Tuyền mập, Phương Lan, Uyển Ân.
  - Sân khấu “Tiếu Lâm Hội” 2021 nhộn nhịp, háo hức bởi những tâm tình thổ lộ đầu xuân, để vợ chồng hiểu nhau và mọi người yêu thương nhau hơn. Không hẹn mà gặp với Hứa Minh Đạt, Thùy Dương, Quách Ngọc Tuyên, Uyển Ân, Tuyền mập, Duy Khương cùng Hoàng Rapper và nhóm nhạc trẻ O2O tại Tiếu Lâm Hội 2021.
  Các nghê sĩ tham gia:
  - NSƯT Lê Thiện
  - Phương Lan
  - Pom
  - Hồng Tài
  - Quách Ngọc Tuyên
  - Uyển Ân
  - Hải Yến
  - Công Ninh
  - Hứa Minh Đạt
  - Hữu Tín
  - Duy Khương
  - Tuyền Mập
  - Thùy Dương
  - Hoàng Rapper
  - Nhóm nhạc O2O
  ????Giới thiệu kênh MCVMedia:
  MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
  ???? Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: www.facebook.com/MCVCorp.Network

  MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
  Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
  Các playlist hấp dẫn khác của MCVMedia:
  ► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: bit.ly/PlaylistBMHH-UNCUT
  ​► Playlist VỢ CHỒNG SON - FULL: bit.ly/PlaylistVCS-UNCUT


  -~-~~-~~~-~~-~-
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  Category : Hài Tết

  #tiế#l#acirc#hộ#h#agrave#i#tẾt#2021#mỚi#nhẤt#qu#aacute#ch#ngọ#tuy#ecirc#uyể#hứ#minh#Đạ#duy#khương#c#ocirc#ng#ninh

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up